Hotline: 0989154214

Thi Công Nội Thất Nhà Hàng

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Nhà Hàng Chuyên Nghiệp 

 

 Thiết kế thi công nội thất nhà hàng  là những vấn đề vô cùng nan giải   bởi đó  là những yếu  tố quyết định đến sự thành công của nhà hàng. Do đó bạn cần lưu ý khi thiết kế thi công  nội thất nhà hàng. Nếu bạn không tự tin vào bản thân mình thì bạn có thể nghe những lời tư vấn từ những công ty thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp.

 

Để thiết kế  nội thất nhà hàng bạn cần lưu ý:

 

Thi Công Nội Thất Nhà Hàng 

 

Khu vực ăn uống nhà hàng

 

- Về khu vực ăn uống:  khu vực này chính là khu vực thể hiện mức độ chuyên nghiệp, đẳng cấp  bởi đây là nơi tiêu tốn nhiều nguồn kinh phí nhất để trang trí, sắp xếp và lựa chọn nội thất mang phong cách của bạn  phù hợp và ấn tượng. Khu vực ăn uống không những đẹp, thoáng, sạch sẽ , di chuyển thuận tiện  mà còn phải  an toàn . Đặc biệt t các nhà thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp khuyên  rằng nên tận dụng  tất cả các không gian xung quanh để  thiết kế và tránh cắt giảm diện tích đặc biệt với khu vực này. các chủ nhà hàng cần tham khảo  thêm nhiều cách thiết kế nhà hàng ăn uống từ những nhà hàng khác nhau  để có thể rút ra những bài học cho mình trong thiết kế  tìm được những ý tưởng mới cho không gian nhà hàng của bạn.


Thi Công Nội Thất Nhà Hàng 

 

 

Khu vực chế biến món ăn

- Về khu vực chế biến: khu vực này cần phải đảm bảo  an toàn vệ sinh thực phẩm . Nội thất phòng chế biến cũng cần phải lựa chọn và sắp xếp một cách hợp lý. Việc tính toán  chi tiết diện tích cho từng khu vực như: nấu nướng, nhận hàng , rửa bát , lưu trữ, chuẩn bị thức ăn… cho đến các trang bị dành riêng cho nhân viên

- Lựa chọn vật liệu sử dụng: Nhà hàng là nơi cần thiết nhất trong thiết kế và bài trí nội thất.  Những đồ nội thất nơi đây cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo về tài chính kinh tế cũng như thẩm mỹ ví dụ như nội thất chịu được độ ẩm cao với những , bền….

Cty Hiệp Thành Tín nhận thi công các công trình : Nhà ở , khách sạn ,trường học ,khu công nghiệp , khu dân cư , bệnh viện ...

BÌNH LUẬN