Hotline: 0989154214

Giới thiệu

Ngày 29/06/2005 Công ty TNHH Nội Thất Hiệp Thành Tín được thành lập tại trụ sở 59 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM.
Ngày 07/07/2007 Công ty thành lập nên xưởng sản xuất đặt tại E8/212C Quốc lộ 50, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Hiệp Thành Tín được thành lập và vận hành theo mô hình Quản lý chất lượng ISO-9001và được thông qua Cục Xúc Tiến Thương Mại Phía Nam & Công ty Nghiên Cứu Thị Trường Châu Á Thái Bình Dương dước sự cố vấn của tổ chức NQA – tổ chức chứng nhận hệ thống chất lượng Vương Quốc Anh.

Giới thiệu 

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật giám sát chuyên nghiệp, công nhân có kỹ thuật lành nghề, đội ngũ nhân viên kinh doanh có năng lực và đạo đức được công ty sát hạch và tuyển chọn. Hiệp Thành Tín rất chú trọng vấn đề nguồn nhân lực xem đây là yếu tố sống còn đối với việc xây dựng và phát triển thương hiệu.
Hiệp Thành Tín là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực: Tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất văn phòng, nhà phố, biệt thự và khách sạn, v.v.. cao cấp với máy móc chuyên dụng hiện đại được nhập khẩu từ Bỉ, Đức, Nhật đem đến cho các công trình nội thất sự sang trọng và phong cách. Chất lượng của Hiệp Thành Tín được đảm bảo bằng việc cam kết tiêu chí theo mô hình chất lượng ISO chuyên dụng hàng đầu trong khu vực. Với phương châm:
“Nguyên liệu không đạt không sản xuất - Hàng không đạt không xuất hàng”

Năm 2008 – 2009 là năm đỉnh với cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu tác động mạnh đến các công ty, hàng loạt những công ty vừa và nhỏ đã phải san nhượng, sáp nhập, hoặc phá sản. Nhưng với sự quyết đoán của BGĐ và sự nỗ lực của toàn bộ CBNV Hiệp Thành Tín không những vượt khó thành công mà còn là được vị vinh dự nhận được “Nhà cung cấp đáng tin cậy Việt Nam năm 2009” do cơ quan giám sát chất lượng, Công ty CP nghiên cứu Châu Á Thái Bình Dương (ASPAM) và Cục Thương Mại Tp.HCM cấp.
Với những chặn đường mà Hiệp Thành Tín trãi qua, chúng  tôi tự tin đến năm 2018 Hiệp Thành Tín sẽ là Công ty Nội Thất hàng đầu trong khúc thị trường Biệt Thự, Khách Sạn, Văn Phòng vừa và nhỏ.

Công ty HIỆP THÀNH TÍN chúng tôi một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong thời gian vừa qua, Hy vọng sẽ được phục vụ đem lại tiện ích cho khách hàng ,..”.


                                                                                Ban Giám Đốc Cty
 

BÌNH LUẬN